เลือกหน้า

บริการลูกค้า

ศูนย์รับเรื่อง

หากลูกค้าต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับข้อมูลสินค้า หรือสอบถามเกี่ยวกับสินค้า
ของมาร์เวล การบริการ หรือการแก้ไขปัญหาของสินค้า รวมถึงการสั่งซื้อสินค้า ตรวจสอบสถานะและขอคู่มือการใช้งานสินค้า ศูนย์รับเรื่องส่วนกลางจะคอยช่วยเหลือคุณ คุณจะได้รับบริการจากเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตร สามารถช่วยเหลือคุณในการแก้ปัญหาได้

วันเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.00 – 18.00 น.
เบอร์ติดต่อ 081-444-4111, 086-881-1114, 091-119-8295,
091-119-8303, 091-119-8292, 091-120-2557

ทีมคลังสินค้า

เจ้าหน้าที่ตำแหน่งนี้ ถือเป็นแขนในการดำเนินงานของกระบวนการธุรกิจ การติดตามแบบ end-to-end และความรับผิดชอบของระบบการจัดการ การเก็บข้อมูลสถานที่ตั้ง จดรายการสั่งซื้อจากแผนกต่างๆและร่วมกับการตรวจสอบสินค้าคงเหลือประจำปีและสินค้าในคลัง มีการดำเนินการตรวจสอบคุณภาพตามสถานที่ดำเนินการ โดยมีระยะเวลาตามกำหนดรอบ มีรายการการซ่อมบำรุงลงวันที่และเพื่อให้แน่ใจว่ามีการหมุนเวียนผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

 

ทีมงานฝ่ายขาย

บอกเราในความต้องการที่จะซื้อสินค้าของคุณผ่านการติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่มีความเชี่ยวชาญ เรามีทีมงานที่มีความพร้อมในการนำเสนอแบรนด์มาร์เวลอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถติดต่อเราได้โดยตรงหรือส่งอีเมล์สอบถามได้ที่ อีเมล์ [email protected] ติดต่อทีมงานฝ่ายขายของเราวันนี้ เพื่อให้ทีมงานเราได้แสดงให้ท่านเห็นถึงความสามารถและคุณภาพสินค้าที่ท่านจะได้รับอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทีมงานฝ่ายขนส่ง

เรามีบริการอย่างครบวงจร ในการติดตั้งและการจัดการขนส่งสินค้า เพื่อธุรกิจของคุณอย่างปลอดภัยและตรงเวลา ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจำหน่ายปลีก การปฏิบัติงานเต็มที่ และการขนส่งโลจิสติก ทีมโลจิสติกส์มีบทบาทสำคัญจัดหาของการส่งมอบผลิตภัณฑ์และข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง

การวิจัยและการพัฒนา

บริษัทของเรามีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และเครื่องสุขภัณฑ์อยู่เสมอ จึงก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ยกตัวอย่างเช่นการวางแผนการออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม ได้ผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและสะดวก นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงาน รวมไปถึงนโยบายของบริษัท ที่ผลิตเครื่องสุขภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับห้องน้ำในอนาคต นอกจากนี้เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพสำหรับการนำเข้าและการส่งออกเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในสินค้าที่ได้มาตรฐานต่างประเทศ

ทีมเทคนิค

เรามีทีมงานที่ได้รับการอบรมเป็นจำนวนมากเพื่อสนับสนุนทางเทคนิค เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์เต็มที่จากผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีของมาร์เวลและได้รับการแนะนำที่ดีที่สุดและการสนับสนุนที่เราได้ตั้งค่าเครือข่ายของทีมงานบริการทางด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์จะช่วยปรับปรุงการดำเนินงานของคุณ โดยพวกเขาทั้งหมดมีความรู้ที่หลากหลาย และการเข้าถึงทรัพยากรที่สำคัญอื่นๆ